Đồng Tâm Group hiện diện Top 5 công ty uy tín ngành vật liệu xây dựng (Mới)

Theo Đồng Tâm Group, đơn vị vinh dự góp mặt trong bảng xếp hạng Top 5 Công ty uy tín ngành vật liệu xây dựng Việt Nam năm 2022. Chương trình do Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) tổ chức. đã phối hợp với Báo Vietnamnet tổ chức nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có hoạt động tích cực và đóng góp cho sự phát triển đất nước.

Đồng Tâm Group có mặt trong Top 5 công ty vật liệu xây dựng uy tín số 1

Năm 2021, Đồng Tâm Group khởi công dự án, chuyển đổi sang hệ thống mới, tiên tiến, hiện đại với sự tư vấn và triển khai từ các đối tác, tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới.

Bảng xếp hạng Top 5 công ty uy tín trong ngành Bất động sản – Xây dựng – Vật liệu xây dựng là kết quả dựa trên nghiên cứu và đánh giá độc lập của Vietnam Report. Kết quả đó dựa trên năng lực tài chính, uy tín truyền thông, khảo sát của các chuyên gia trong ngành, khảo sát người dân sinh sống và làm việc tại các thành phố lớn (Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh) về mức độ hài lòng đối với sản phẩm / dịch vụ.

Theo đó, các doanh nghiệp được vinh danh trong danh sách đều là những đại diện hội tụ đầy đủ các nhân tố hiệu quả, kinh nghiệm, có vị thế trong ngành, có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của công ty. ngành, .. và là thương hiệu được đa số người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Năm 2022 là năm thứ 4 Đồng Tâm góp mặt trong danh sách này, điều này cho thấy định hướng và chiến lược phát triển đúng đắn của công ty. Đồng thời, khẳng định vị thế thương hiệu Đồng Tâm trên thị trường Việt Nam và quốc tế.

Đại diện Đồng Tâm Group cho biết, trong giai đoạn hiện nay, trước sự bất ổn của nền kinh tế toàn cầu và hậu quả từ đại dịch Covid-19. Điều này đòi hỏi các doanh nghiệp phải thay đổi nhanh hơn và rõ ràng hơn, thích ứng, tồn tại và phát triển. Đồng thời, chuyển đổi số, đầu tư công nghệ, quản trị hiệu quả và phát triển bền vững.

Được biết, tháng 4/2021, Đồng Tâm Group đã khởi công dự án, chuyển đổi sang hệ thống mới, tiên tiến, hiện đại với sự tư vấn và triển khai từ các đối tác, tập đoàn uy tín hàng đầu thế giới. Sau 8 tháng triển khai, Đồng Tâm đã chính thức đưa dự án vào hoạt động tại 9 công ty thành viên, 12 phân hệ quản lý, 140 quy trình nghiệp vụ với 8 ngành nghề, báo cáo tài chính hợp nhất của 15 công ty trong tập đoàn. tập đoàn.

Sau hơn 50 năm hình thành và phát triển, từ một cơ sở sản xuất ngói xi măng truyền thống, Đồng Tâm Group đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu. Xây dựng, trang trí nội – ngoại thất như: gạch, ngói, sơn, cửa nhựa – cửa nhôm, thiết bị vệ sinh, …

Ngoài ra, Đồng Tâm còn mở rộng lĩnh vực đầu tư, khai thác, kinh doanh khu công nghiệp, khu đô thị, cảng biển, dịch vụ logistics …