Dịch vụ ngân hàng số cho doanh nghiệp của VietinBank lọt Top 10 Sao Khuê 2022 (Mới)

VietinBank eFAST 4 năm liên tiếp đạt giải Sao Khuê

Ra mắt từ năm 2008, VietinBank eFAST là ứng dụng ngân hàng số dành cho doanh nghiệp (DN) tiên phong trên thị trường cung cấp các tính năng giao dịch tài chính. VietinBank cho biết, năm 2022, nền tảng eFAST mới sẽ ra mắt, đây sẽ là thay đổi lớn nhất trong 10 năm VietinBank eFAST, bao gồm: thành phần thay đổi giao diện theo thiết kế mới hiện đại theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu. tên thương hiệu; nâng cấp 81 tính năng hiện có; bổ sung thêm 55 tính năng mới để đáp ứng nhu cầu của phân khúc khách hàng tổ chức.

Theo VietinBank, việc nâng cấp nhằm đưa VietinBank eFAST từ ngân hàng số trở thành trợ lý số của doanh nghiệp, chuyển đổi VietinBank eFAST “tĩnh” – cung cấp dịch vụ theo yêu cầu của người dùng sang VietinBank eFAST “động” – cho phép tương tác, thấu hiểu. , khơi gợi nhu cầu, mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho khách hàng. Nền tảng mới đề cao tính mạch lạc, với phong cách thiết kế Giao diện người – ngôn ngữ thiết kế được Apple sử dụng trên hệ điều hành MacOS, IOS. Với triết lý lấy con người làm trung tâm, giao diện mới của eFAST sắp xếp các nút và bố cục theo cách mà mắt thường có thể quét được, giúp tối ưu hóa quy trình sử dụng cho khách hàng.

VietinBank eFAST đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp từ nhu cầu thường xuyên như thanh toán, ký quỹ, cấp tín dụng, phát hành bảo lãnh… đến các dịch vụ điều chỉnh phù hợp với đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp. Bằng cách “thấu hiểu” khách hàng, VietinBank eFAST cung cấp hệ thống báo cáo / cảnh báo tình hình tài chính của doanh nghiệp về: xu hướng và dự báo dòng tiền, dòng tiền vào, ra, tình trạng quan hệ với nhà cung cấp, nhà phân phối; cơ cấu và tình hình biến động của nguồn vốn, tín dụng, tài trợ thương mại… để doanh nghiệp “ứng biến” nhanh hơn, linh hoạt hơn, chính xác hơn trong bối cảnh thị trường biến động khó lường hiện nay. Hiện nay.

Đại diện VietinBank khẳng định eFAST hiện là ứng dụng có tốc độ xử lý vượt trội, với tốc độ xử lý giao dịch 0,01s / giao dịch; xử lý 5000 giao dịch / lô chuyển tiền, 30.000 giao dịch trả lương / lô, là lựa chọn hàng đầu của các đối tác có nhu cầu giao dịch “khủng” như các sàn thương mại điện tử, công ty Fintech, công ty chứng khoán, doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, dịch vụ quy mô lớn. …

Sản phẩm eFAST của VietinBank vinh dự lọt vào Top 10 Sao Khuê năm 2022

Dịch vụ kết nối ERP – Bước đi tiên phong

VietinBank ERP-Connect ra mắt năm 2019, cũng đã hoàn thiện phiên bản mới trong năm nay, mang đến những thay đổi mạnh mẽ và toàn diện trên ứng dụng kênh, đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình thích ứng và thúc đẩy ứng dụng. công nghệ kỹ thuật số.

Là một thành phần quan trọng của kết nối Host to Host, dịch vụ ERP Connect giúp tăng cường mối liên kết giữa ngân hàng và doanh nghiệp, tập trung vào việc phân phối sản phẩm và dịch vụ trực tiếp đến khách hàng như: Cập nhật trạng thái theo thời gian thực về thu chi, ngân sách, doanh thu, lợi nhuận, công nợ, báo cáo tài chính và giám sát dòng tiền chặt chẽ để doanh nghiệp chủ động đưa ra các quyết định kinh doanh chính xác và hiệu quả.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng phương thức giao dịch đồng bộ trên các kênh phân phối ngân hàng điện tử, dịch vụ ERP Connect của VietinBank được bổ sung hơn 27 tính năng, mang đến trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Dịch vụ Kết nối ERP tiếp tục đạt giải Sao Khuê năm 2022

Ngoài nhóm dịch vụ ngân hàng cơ bản, các nghiệp vụ ngân hàng quan trọng khác dành cho khách hàng doanh nghiệp như Tài trợ thương mại, Tiền gửi đầu tư, Quản lý tiền vay được mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên các kênh dịch vụ. , giúp đơn giản hóa công việc hàng ngày của doanh nghiệp, giảm chi phí giao dịch và nâng cao khả năng kiểm soát dòng tiền của đơn vị. Đây cũng là bước đi tiên phong của VietinBank so với các ngân hàng trên thị trường hiện chỉ có hạn chế về danh mục sản phẩm dịch vụ trên cùng một kênh.

Ngoài ra, VietinBank ERP-Connect cũng đã chuẩn hóa bộ tiêu chuẩn giao thức kết nối (về thiết kế giao thức kết nối, định dạng dữ liệu, giải pháp mã hóa…) đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về bảo mật. , tính linh hoạt, khả năng mở rộng và dễ triển khai.

Đại diện VietinBank chia sẻ, để dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, những năm qua VietinBank không ngừng tìm kiếm cơ hội hợp tác với nhiều đối tác cung cấp giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp uy tín trên thị trường. các thị trường như: MISA, NC9, BRAVO, FAST, VACOM, 1C, CITECK … và các nhà cung cấp ERP lớn trên thế giới như SAP, Oracle … trong việc phát triển các giải pháp kết nối đa phương thức sẵn sàng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. nhu cầu quản lý và hoạt động của doanh nghiệp.

Theo VietinBank, ERP-Connect 2.0 sẽ tiếp tục mang đến những giải pháp mới về ứng dụng kênh giúp đẩy nhanh chuyển đổi số trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp Nhà nước như nền tảng giao dịch hợp đồng điện tử và chữ ký. số từ xa.

Ngày Thủy