Dầu tràm Cung Đình vào Top hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 (Mới)

Tại lễ công bố và vinh danh doanh nghiệp đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn, Công ty Cổ phần Dầu Cajup đờm Cung Đình vinh dự là một trong những doanh nghiệp đạt danh hiệu. danh tiếng này.

Ông Ngô Thìn – Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần dầu tràm Cung Đình nhận chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022

Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao hàng năm đều khảo sát và lựa chọn những doanh nghiệp có thành tích ấn tượng, đóng góp nhiều giá trị cho cộng đồng và nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Dầu tràm Cung Đình đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao

Từ danh sách 2.830 doanh nghiệp trên tất cả các lĩnh vực như: thực phẩm đông lạnh; thực phẩm khô, hóa mỹ phẩm; dược phẩm… sau khi trải qua quá trình lựa chọn, kiểm tra với nhiều tiêu chuẩn khắt khe, Hiệp hội đã chọn ra được 524 doanh nghiệp xuất sắc nhất để trao tặng danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao. Công ty cổ phần Dầu tràm Cung Đình là cái tên nổi bật trong nhóm dược phẩm nằm trong danh sách này.

Từ vùng đất huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế với sản vật là những dải tràm xanh, nơi đây hơn 300 năm, người dân bản địa luôn lưu truyền công thức chế biến tinh dầu từ cây tràm qua nhiều năm. thế hệ.

Với dòng chảy thời gian, số lượng người làm tinh dầu tràm ngày càng ít cũng như việc điều chế tinh dầu tràm thủ công không mang lại hiệu quả cao. Để nghề truyền thống không bị mai một, Công ty Cổ phần Dầu tràm Cung Đình được thành lập với sứ mệnh tiếp nối, phát triển và nâng tầm giá trị của nghề truyền thống này.

Dầu tràm từ lâu đã nổi tiếng với nhiều công dụng tuyệt vời không chỉ đối với sức khỏe như giúp phòng chống cảm cúm, giữ ấm cho cơ thể mà còn có tác dụng rất tốt trong việc chăm sóc và làm đẹp. phụ nữ trước và sau khi sinh nở.

Với gần một thập kỷ hoạt động trong ngành dược phẩm và hóa chất, Công ty Cổ phần Dầu tràm Cung Đình đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm có nguồn gốc từ cây tràm thiên nhiên. Kết hợp với việc áp dụng công nghệ khoa học kỹ thuật và máy móc hiện đại vào dây chuyền sản xuất nên sản phẩm dầu tràm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, số lượng sản xuất ngày càng đều đặn hơn so với sản phẩm dầu tràm. phương pháp sản xuất dầu tràm truyền thống.

Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, cùng với tâm huyết của đội ngũ thạc sĩ, kỹ sư hóa, dược sĩ chuyên điều chế sản phẩm đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các chuyên gia. chăm sóc sức khỏe, đảm bảo chất lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2022 do người tiêu dùng bình chọn

Dầu Tràm Cung Đình cam kết hoàn toàn từ thiên nhiên

Các sản phẩm từ dầu tràm của Dầu tràm Cung Đình được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay có thể kể đến như: Dầu tràm Cung Đình Bạc / Vàng / Kim cương / Tươi; dầu tắm trẻ em; dầu xông hơi; ngâm chân thảo dược; dung dịch vệ sinh phụ nữ… đây là những sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng và nằm trong Top những sản phẩm bán chạy nhất của các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc.

Nhờ sự nỗ lực không ngừng, dầu tràm Cung Đình đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen. Hiện nay, Công ty Cổ phần Dầu tràm Cung Đình đã và đang là đối tác chiến lược hàng đầu của các tập đoàn, công ty dược mỹ phẩm, chuỗi siêu thị Mẹ & Bé, chuỗi nhà thuốc, bệnh viện: Con Cưng, Pharmacity, Tuticare, Bibomart, Vinmec , bệnh viện phụ sản… và hơn 10.000 đại lý phân phối trên toàn quốc.

Dầu tràm Cung Đình là sản vật có giá trị của miền Trung

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm tinh dầu chất lượng cao, quảng bá và xuất khẩu sản phẩm tinh dầu ra thị trường thế giới, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành sản xuất tinh dầu Việt Nam. Công ty Cổ phần Dầu Tràm Cung Đình vẫn đang cố gắng không ngừng với mong muốn xây dựng và phát triển “Dầu Tràm Cung Đình” trở thành thương hiệu quốc gia, trở thành biểu tượng có giá trị cao tại Việt Nam về chất lượng sản phẩm nhằm phục vụ sức khỏe của cộng đồng.

Doãn Phong