DatVietVAC và 28 năm lan tỏa những giá trị văn hóa sáng tạo đến với cộng đồng (Mới)

Phù hợp với tầm nhìn thay đổi cách chúng ta nghĩ về truyền thông và giải trí tại Việt Nam

Được thành lập vào năm 1994, DatVietVAC Group Holdings đã không ngừng củng cố vị trí dẫn đầu thị trường và thiết kế quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của ngành truyền thông và giải trí Việt Nam.

DatVietVAC luôn là đơn vị tiên phong trong việc định hình và dẫn dắt đời sống văn hóa tinh thần của quần chúng nhân dân Việt Nam trong gần 3 thập kỷ qua.

Chuyển mình mạnh mẽ từ công ty truyền thông tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, DatVietVAC nhanh chóng trở thành Hệ sinh thái Công nghệ truyền thông giải trí tích hợp đầy đủ, độc đáo, không mô phỏng, tích hợp nhiều nền tảng được tối ưu hóa. để quản lý dữ liệu nội dung.

Các sản phẩm văn hóa, sáng tạo thuần Việt của DatVietVAC đã đáp ứng đầy đủ thị hiếu giải trí của người Việt, làm thay đổi mạnh mẽ nhận thức về truyền thông giải trí tại Việt Nam: Sống – Độc và Đẹp. Đó là Gạo nếp gạo tẻ, được Cây táo nở hoa… với nội dung rất Đời, rất gần, mang giá trị tinh thần và truyền cảm hứng, thông điệp Sống đẹp vào đời sống xã hội. Chương trình Làn sóng – Món ăn tinh thần mới, thay đổi thói quen giải trí của khán giả khi trở thành chương trình được mong chờ nhất đêm Giao thừa với cả 5 mùa phát sóng đều đạt Top 1 YouTube Trending …

“Tại DatVietVAC, mỗi sản phẩm không chỉ là một chương trình giải trí mà còn mang đến cho khán giả Việt những góc nhìn mới về cuộc sống thường ngày: đó là sự ‘trỗi dậy’ đầy ấn tượng của một bộ phận trong giới underground, là câu chuyện của những con người có năng lực phi thường trong xã hội đã lần đầu tiên được công nhận… và DatVietVAC đã âm thầm làm điều đó trong suốt 28 năm qua. ” – Nghệ sĩ Trấn Thành chia sẻ trong tiệc sinh nhật DatVietVAC.

DatVietVAC và 28 năm lan tỏa giá trị văn hóa sáng tạo đến cộng đồng - ảnh 1

Hòa nhạc Rap Việt All-Star Nhạc sống lớn nhất hành tinh đầu năm 2021

Không chỉ bắt kịp xu hướng giải trí yêu thích của người xem với các nội dung trong nước, để tạo nên sự khác biệt và đủ sức cạnh tranh với các sản phẩm truyền thông giải trí khác trên thị trường, DatVietVAC đã tiên phong biến điều “không thể” thành “có thể”. Nỗ lực sáng tạo và tìm kiếm những ý tưởng khác biệt, DatVietVAC đã tạo Rap Việt Với thành công vang dội, chương trình được đánh giá là một hiện tượng văn hóa làm thay đổi vị thế và sức ảnh hưởng của nhạc rap trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Lần đầu tiên, một chương trình giải trí có thể kết nối cả ba thế hệ, từ trẻ em đến người lớn 80 tuổi để họ cùng xem, hiểu và cùng yêu rap, điều mà không một hình thức giải trí nào có thể đáp ứng được. Được chứ.

DatVietVAC và 28 năm lan tỏa giá trị văn hóa sáng tạo đến cộng đồng - ảnh 2

Siêu ứng dụng VieON – sản phẩm ấn tượng của DatVietVAC, top 1 ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất trên App Store, sở hữu hơn 24 triệu người dùng

Từng bước hiện thực hóa khát vọng mang những giá trị văn hóa Việt Nam ra thế giới, DatVietVAC tập trung mở rộng đầu tư vào Digital Ventures thông qua việc phát triển mạnh mẽ các công ty cốt lõi như VieON, VieNETWORK, VieDIGITAL, VieSHOP, VieZ… thông qua ba dịch vụ chính Mạng xã hội, Nền tảng số và Dịch vụ kỹ thuật số.

\N

Tập hợp ngành giải trí đóng góp giá trị bền vững cho cộng đồng

DatVietVAC và 28 năm lan tỏa giá trị văn hóa sáng tạo đến cộng đồng - ảnh 3

Vietnam Entertainment Awards – giải thưởng do DatVietVAC và YouTube tổ chức nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung, sản phẩm có đóng góp xuất sắc cho ngành giải trí Việt Nam

Cùng với xu hướng phát triển toàn cầu, với vị thế trở thành trung tâm của nền kinh tế văn hóa số thịnh vượng, bên cạnh việc đầu tư sản xuất chương trình, DatVietVAC tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào các nền tảng. , mạng phân phối nội dung. Đầu năm 2022, VieNETWORK phối hợp với YouTube tổ chức thành công Giải thưởng Giải trí Việt Nam, nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung, sản phẩm có đóng góp xuất sắc cho ngành giải trí Việt Nam hàng năm, dựa trên mức độ yêu thích và bình chọn của khán giả.

Đây cũng là bước khởi đầu quan trọng cho định hướng kết nối, tập hợp và thống nhất cộng đồng sáng tạo nội dung và các kênh truyền thông của DatVietVAC, nhằm đáp ứng nhu cầu xem ngày càng đa dạng của khán giả trong thời gian này. Kế tiếp. Đồng thời, DatVietVAC sẽ là đối tác bền vững cùng các nghệ sĩ, cùng chung sứ mệnh thay đổi cách nghĩ của chúng ta về truyền thông và giải trí.

DatVietVAC và 28 năm lan tỏa giá trị văn hóa sáng tạo đến cộng đồng - ảnh 4

Các nghệ sĩ chúc mừng DatVietVAC Group Holdings 28 năm thịnh vượng

Với triết lý và mục tiêu kinh doanh nhân văn, bên cạnh các hoạt động phát triển kinh doanh, DatVietVAC luôn tích cực sử dụng các nguồn lực của mình để đóng góp và triển khai các hoạt động cộng đồng thiết thực. Đơn cử, trong suốt 9 năm qua, DatVietVAC đã luôn đồng hành cùng Nam Phương Foundation, kết nối các nghệ sĩ và cộng đồng để thực hiện thành công chương trình. Xây dựng cầu, mang đến 28 công trình cầu tại hơn 10 tỉnh thành trên cả nước, góp phần cải thiện điều kiện đi lại, mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân và an toàn cho trẻ em trên đường đến trường.

DatVietVAC và 28 năm lan tỏa giá trị văn hóa sáng tạo đến cộng đồng - ảnh 5

Nghệ sĩ Thúy Ngân, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt, … đồng hành cùng Nam Phương Foundation khánh thành cầu Hạnh Phúc, Cần Thơ

Bên cạnh đó, trong đợt đại dịch Covid-19 vừa qua, đối mặt với nhiều thách thức và chịu tác động lớn, DatVietVAC và các công ty thành viên vẫn kịp thời đưa ra các giải pháp quay vòng tương thích với “Bình thường mới” để sản xuất liên tục, kịp thời các chương trình phục vụ nhu cầu giải trí của các khán giả, đặc biệt là trong thời kỳ xã hội xa cách.