Đăng ảnh chúc mừng đàn em trình diễn thành công, T.O.P (BigBang) có một hành động gây tranh cãi (Mới)

Mới đây, các fan K-pop xôn xao trước màn trình diễn siêu chất của nhóm nhạc nữ 2NE1. Hai chị em đã có màn hội ngộ ngoạn mục tại sân khấu Coachella khiến khán giả bùng nổ. Cùng với ngọn lửa nhiệt huyết năm nào, các cô gái đã đốt cháy sân khấu với những bản hit vang bóng một thời. Sau màn trình diễn này, rất nhiều người nổi tiếng đã chúc mừng sự tái hợp đỉnh cao của 2NE1. Bao gồm cả câu chuyện mới nhất của TOP được đăng trên IG story. Vui vẻ với đàn em là thế nhưng netizen lại tinh ý nhận ra rằng một hành động này của nam rapper đã khiến mọi người nổ ra một cuộc tranh cãi.

Nội dung chú thích ảnh

Màn tái hợp đỉnh cao của 2NE1.

Cụ thể, sau màn trình diễn đỉnh cao của 2NE1, TOP đã chia sẻ một bài đăng về màn trình diễn này trên Instgram story. Nhưng điều thu hút sự chú ý của cư dân mạng là TOP đã xóa hashtag liên quan đến BLACKPINK khỏi bài đăng chúc mừng. Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng, phải chăng anh cả của BIGBANG không ưa đàn em BLACKPINK? Một thời gian sau khi đăng story, TOP đã gỡ bỏ hình ảnh này khỏi IG.

Nội dung chú thích ảnh

Đăng lời chúc mừng 2NE1 với màn trình diễn Coachella của TOP nhưng hashtag liên quan đến BLACKPINK đã bị ẩn

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng gốc cho biết 2NE1 là nhóm nhạc nữ K-pop thứ 2 sau BLACKPINK biểu diễn tại Coachella

Ở YG Entertainment, người ta thường xuyên bắt gặp những câu chuyện tình chị em thân thiết giữa các gen. BIGBANG và 2EN1 là gen thế hệ thứ 2 thường tương tác lẫn nhau để thể hiện tình cảm. Thân thiết đến mức họ đã thành lập YG Family để đối xử với nhau như một gia đình thực sự. Nhưng kể từ khi có sự xuất hiện của gen mới, nhiều tin đồn nổ ra rằng bên YG mới có người cũ, sự nổi lên của BLACKPINK và sự tan rã của 2NE1 đã khiến tình cảm giữa các nhóm nhạc tại YG bị rạn nứt. . Trưởng nhóm CL cũng nhiều lần tỏ ra “không bằng lòng” với đàn em BLACKPINK.

Nội dung chú thích ảnh

YG Family đối xử với nhau như một gia đình thực sự

Về phía BLACKPINK, người ta vẫn thấy những tương tác nhiệt tình với đàn anh, đàn chị khi phát hành sản phẩm mới. Sự trở lại của BIGBANG với Still Life đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ các BLINK. Chính vì vậy, hành động che đi hashtag mang tên BLACKPINK đã khiến người hâm mộ vô cùng hụt hẫng và thất vọng.