Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh ‘Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất VN’ (Mới)

Lễ công bố và tôn vinh đã được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp với Báo Điện tử Vietnamnet, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP. .Hà Nội chiều ngày 22/4/2022.

Đây là năm đầu tiên Dai-ichi Life Việt Nam xuất sắc lọt vào Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất Việt Nam ở vị trí thứ 20 và là năm thứ 3 có mặt trong bảng xếp hạng FAST500 với thứ hạng đáng tự hào (149/500), tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu của Việt Nam. cộng đồng doanh nghiệp về doanh thu và hiệu quả kinh doanh ổn định, tăng trưởng bền vững, có uy tín, tuân thủ pháp luật và thực hiện tốt nghĩa vụ đóng góp vào ngân sách nhà nước. Quốc gia.

Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh 'Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất Việt Nam' - ảnh 1

Sau hơn 15 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã lớn mạnh về tầm vóc và vị thế với tổng doanh thu phí bảo hiểm tăng hơn 50 lần, số lượng khách hàng tăng 12 lần, tổng vốn đầu tư tăng 41 lần và tổng giá trị tài sản tăng lên 64 lần. Tính đến ngày 31/12/2021, tổng tài sản Dai-ichi Life Việt Nam đang quản lý là gần 46.400 tỷ đồng.

Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh 'Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất Việt Nam' - ảnh 2

Ông Trần Thanh Tú – Phó Tổng Giám đốc Pháp chế, Pháp chế và Đối ngoại Dai-ichi Life Việt Nam nhận Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất Việt Nam năm 2022

Năm 2021, trước những biến động và thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Dai-ichi Life Việt Nam đã phát huy nội lực và phấn đấu vươn lên, đạt tổng doanh thu phí bảo hiểm hơn 18.650 tỷ đồng, tăng 19,4%. so với năm 2020, tiếp tục giữ vị trí Top 3 công ty bảo hiểm nhân thọ nước ngoài về thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm tại Việt Nam. Lợi nhuận sau thuế đạt hơn 2.800 tỷ đồng, tăng 115% so với năm 2020. Ngoài hoạt động kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam còn đóng góp hơn 11,7 tỷ đồng cho các chương trình từ thiện xã hội. hội, hỗ trợ cộng đồng, trong đó hơn 7,7 tỷ đồng dành cho các hoạt động hỗ trợ ngành y tế, tuyến đầu, đồng bào có hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch.

\N

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự và tự hào khi Dai-ichi Life Việt Nam đồng thời được vinh danh trong hai bảng xếp hạng uy tín của Vietnam Report -“ Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất Việt Nam ”và“ Top 500 Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam ”. ngành phát triển nhanh nhất Việt Nam ”. Đây là phần thưởng quý giá cho những nỗ lực của nhân viên và đội ngũ kinh doanh Dai-ichi Life Việt Nam trong chặng đường 15 năm “Gắn bó lâu dài” với đất nước và con người Việt Nam.

“Với những thành tựu đã đạt được, Dai-ichi Life Việt Nam cam kết tiếp tục thực hiện sứ mệnh bảo vệ tài chính và chăm sóc sức khỏe trọn đời nhằm mang lại cuộc sống an lành và thịnh vượng cho khách hàng và gia đình, tăng cường đầu tư vào hệ sinh thái số, không ngừng nâng cao chất lượng của các sản phẩm, dịch vụ nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, đồng thời lan tỏa tinh thần “Kết nối triệu yêu thương” thông qua các chương trình hoạt động. hỗ trợ cộng đồng thiết thực, hướng tới hiện thực hóa mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ tốt tốt nhất Việt Nam”, Anh Quân chia sẻ thêm.

Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất Việt Nam là bảng xếp hạng do Vietnam Report công bố từ năm 2015, nhằm ghi nhận và tôn vinh Top 50 Doanh nghiệp có mức tăng trưởng doanh thu tốt nhất và bền vững nhất, đồng thời duy trì hoạt động kinh doanh ổn định. Các tiêu chí như tổng tài sản, tổng số lao động, lợi nhuận sau thuế và uy tín của doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông… cũng được sử dụng như những yếu tố bổ trợ để xác định quy mô và vị thế của doanh nghiệp trong ngành. .

Chương trình đánh giá FAST 500 do Vietnam Report tổ chức thường niên từ năm 2011 được xây dựng dựa trên kết quả nghiên cứu và đánh giá độc lập theo tiêu chuẩn quốc tế. Thứ hạng doanh nghiệp được sắp xếp dựa trên tiêu chí tăng trưởng kép (CAGR) về doanh thu và hiệu quả hoạt động kinh doanh.

(Thông tin chi tiết về bảng xếp hạng doanh nghiệp được đăng tải tại Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất Việt Nam và FAST500).