Công ty Bất động sản Đất Sen đạt Top 20 thương hiệu Vàng Việt Nam (Mới)

Công ty Địa ốc Đất Sen (TP Hà Tĩnh) đã chứng minh được hiệu quả và chất lượng dịch vụ trong việc tư vấn, hỗ trợ khách hàng, hướng tới đổi mới tư duy, góp phần tạo môi trường đầu tư thuận lợi. An toàn, chuyên nghiệp.

Công ty Địa ốc Đất Sen lọt Top 20 Thương hiệu Vàng Đất Việt

Ông Trương Bá Hải – Giám đốc Công ty Địa ốc Đất Sen nhận danh hiệu “Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam 2022”.

Chương trình “Truyền thông xây dựng và phát triển nền kinh tế xanh quốc gia – Doanh nhân, trí thức tiêu biểu, doanh nghiệp vì người tiêu dùng năm 2022” vừa được Trung tâm Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và Viện Kinh tế & Văn hóa tổ chức. được tổ chức long trọng tại Hà Nội nhằm tôn vinh và nâng cao vị thế của các thương hiệu Việt.

Top 20 thương hiệu hàng đầu Việt Nam là một trong những hạng mục giải thưởng quan trọng, được bình chọn dựa trên các tiêu chí: Thương hiệu dẫn đầu lĩnh vực; sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao; chiến lược phát triển bền vững tại thị trường Việt Nam; đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, …

Vượt qua nhiều ứng cử viên, lần đầu tiên Công ty Địa ốc Đất Sen được vinh danh ở hạng mục 20 Thương hiệu vàng Đất Việt.

Công ty Địa ốc Đất Sen lọt Top 20 Thương hiệu Vàng Đất Việt

Bằng khen và cúp vinh danh Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam 2022.

Ông Trương Bá Hải – Giám đốc Công ty Địa ốc Đất Sen chia sẻ: “Danh hiệu Top 20 Thương hiệu vàng Việt Nam 2022 là sự ghi nhận quý giá của người tiêu dùng trên thị trường và cũng là lời cam kết mang lại sự hài lòng lớn nhất có thể của công ty đối với khách hàng. Đây sẽ là động lực để tập thể công ty tiếp tục cống hiến và đưa ra thị trường nhiều công trình tốt hơn, đẹp hơn, bền vững và có giá trị cao hơn, góp phần tăng trưởng kinh tế và nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình Việt Nam ”.

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty Địa ốc Đất Sen đã từng bước nỗ lực, từng bước khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường bất động sản Hà Tĩnh. Công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ, mở rộng hoạt động trong lĩnh vực đầu tư; môi giới, mua bán nhà đất; Tư vấn và quản lý bất động sản … được khách hàng tin tưởng. Sản phẩm của công ty phân phối có mặt khắp nơi, tạo ra giá trị kinh tế cho chủ sở hữu tài sản.

Công ty Địa ốc Đất Sen lọt Top 20 Thương hiệu Vàng Đất Việt

Giám đốc Công ty Địa ốc Đất Sen Trương Bá Hải – thành viên tích cực của Hội Doanh nhân trẻ Hà Tĩnh, được Chủ tịch Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam tặng bằng khen vì đã có nhiều đóng góp cho phong trào năm 2021.

Coi việc mở rộng quỹ đất là chiến lược xuyên suốt, Công ty Địa ốc Đất Sen không ngừng tìm kiếm cơ hội, ưu tiên quỹ đất sạch, pháp lý rõ ràng, thời gian triển khai nhanh chóng. Các khu vực còn quỹ đất của công ty là thành phố Hà Tĩnh và các huyện, xã lân cận (Thạch Hà, Lộc Hà, Cẩm Xuyên, Kỳ Anh,…) để phù hợp với phân khúc thế mạnh.

Ngoài yếu tố vị trí, pháp lý, việc đầu tư cũng được cân nhắc kỹ lưỡng thông qua các đánh giá định tính rất cụ thể để đảm bảo tính hiệu quả. Ngoài ra, công tác xúc tiến bán hàng trong mùa dịch bệnh được ban lãnh đạo chú trọng, đề ra các giải pháp như đa dạng hóa kênh bán hàng, mở rộng liên kết với các đơn vị phân phối để đẩy mạnh hoạt động tiêu thụ. Hiện Công ty có trụ sở chính tại số 02 đường Nguyễn Tất Thành (TP. Hà Tĩnh) và 2 văn phòng đại diện tại số 64 đường Lý Tự Trọng (thị trấn Thạch Hà) và tổ dân phố Trần Phú (thị trấn Thiện). Cẩm, huyện Cẩm Xuyên).

Văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng để thành công. Vì vậy, Công ty Địa ốc Đất Sen luôn tích cực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện. Hơn 300 cộng tác viên bán hàng trải dài trên toàn quốc, có bằng cấp chuyên môn và chứng chỉ hành nghề được công nhận.

Công ty Địa ốc Đất Sen lọt Top 20 Thương hiệu Vàng Đất Việt

Uy tín – Chuyên nghiệp – Dịch vụ hoàn hảo là những giá trị hàng đầu công ty mang đến cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty Địa ốc Đất Sen cũng đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay hỗ trợ cộng đồng. Công ty là thành viên tích cực của Quỹ từ thiện cộng đồng doanh nhân trẻ Hà Tĩnh; thành lập Quỹ từ thiện Đất Sen; các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình “Vòng tay nhân ái” của Đài PT-TH Hà Tĩnh.

Ngoài ra, Công ty Địa ốc Đất Sen đã tài trợ toàn bộ kinh phí (168 triệu đồng) cho dự án: “Di dời cột điện và làm mới tuyến tàu điện ngầm trên đường Nguyễn Tất Thành” thành phố Hà Tĩnh.

Công ty Địa ốc Đất Sen lọt Top 20 Thương hiệu Vàng Đất Việt

Dự án cắt cột điện và làm mới tuyến tàu điện ngầm trên đường Nguyễn Tất Thành, TP Hà Tĩnh.

Để định vị thương hiệu, xây dựng và phát triển thương hiệu ngày càng vững mạnh, Công ty đã, đang và sẽ đầu tư mở rộng nhiều dự án tiềm năng tại Hà Tĩnh và các tỉnh lân cận; đào tạo, bổ sung nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng chuyên môn, phát huy và nâng cao khả năng sáng tạo trong lao động sản xuất … Đồng thời, Công ty xây dựng các phương án, kịch bản khác nhau để ứng phó. với những thay đổi của môi trường kinh doanh đầy biến động ”, ông Trương Bá Hải – Giám đốc Công ty Địa ốc Đất Sen cho biết thêm.