CellphoneS mở bán Smart TV chính hãng, nhiều ưu đãi giá tốt (Mới)

Tivi nói chung và Smart tivi nói riêng là một trong những thiết bị điện tử cần thiết đáp ứng nhu cầu giải trí hàng ngày và trong tổ ấm của mỗi gia đình. Cùng với sự phát triển của các ứng dụng xem phim với chi phí ngày càng hấp dẫn, việc chọn mua Smart TV tại thị trường Việt Nam vẫn còn nhiều tiềm năng. Hệ thống CellphoneS chính thức mở bán thêm mảng điện tử gia dụng – TV từ tháng 4/2022.

CellphoneS chủ yếu bán các sản phẩm TV của các thương hiệu lớn và được lòng người dùng như Samsung, LG. Các dòng sản phẩm đều là dòng chủ lực và nằm trong top bán chạy tại thị trường Việt Nam như: Tivi Samsung với các dòng The Serif, The Sero, The Frame… LG với các dòng Standbyme, Nanocell 75 inch và 70 inch 4K.

Ngoài mức giá ưu đãi, CellphoneS còn chú trọng đến sự an tâm khi mua sắm tại hệ thống với các dịch vụ: bảo hành tivi chính hãng lên đến 2 năm tại trung tâm bảo hành ủy quyền của hãng, bảo hành điều khiển từ xa 1 năm, đổi mới toàn bộ nếu có. bao lỗi trong 1 tháng, hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển miễn phí khu vực Hồ Chí Minh – Hà Nội.

CellphoneS mở bán Smart tivi chính hãng, nhiều ưu đãi giá tốt - Ảnh 1.

Hướng đến đối tượng khách hàng đã tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như quan tâm đến nhiều ưu đãi, CellphoneS hiện tập trung vào các sản phẩm tivi chính hãng ở phân khúc 10-18 triệu. Một số dòng sản phẩm được khách hàng quan tâm khi mua sắm tại CellphoneS:

● SmartTV 4K Samsung The Serif 55 inch (2021) hiện có giá chỉ 16,9 triệu đồng.

● SmartTV 4K Samsung The Sero 43 inch (2021) giảm còn 17,9 triệu đồng.

● SmartTV LG Stand by me 27 inch giảm 3 triệu còn 19,99 triệu đồng.

● SmartTV Samsung màn hình cong 55 inch 55TU8300 giá cực sốc chỉ 11,99 triệu đồng.

● SmartTV Cooca 32 inch 32S3U giảm còn 3,69 triệu đồng.

Hệ thống CellphoneS cũng cho biết thêm, điện tử gia dụng sẽ trở thành một trong những ngành mũi nhọn mà CellphoneS tập trung phát triển. Dự kiến ​​đến cuối năm 2022, CellphoneS sẽ gia tăng số lượng dòng sản phẩm cũng như thương hiệu tivi chính hãng, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của người dùng.

Hệ thống sẽ tập trung đẩy mạnh bán TV của các thương hiệu chính hãng như Xiaomi, Cocoa… trong thời gian tới.

CellphoneS mở bán Smart tivi chính hãng, nhiều ưu đãi giá tốt - Ảnh 2.

Trong tháng 5 này, CellphoneS đang có chương trình Seagames sale sôi động – Ưu đãi thư giãn, tận hưởng không khí những trận bóng cuồng nhiệt với hàng loạt sản phẩm Smart TV giảm giá lên đến 46%.

CellphoneS mở bán Smart tivi chính hãng, nhiều ưu đãi giá tốt - Ảnh 3.

Khách hàng quan tâm đến TV, smartphone, tablet, laptop, PC, phụ kiện nhà thông minh chính hãng có thể đến trải nghiệm tại hơn 80 cửa hàng trên toàn quốc hoặc đặt hàng trực tuyến hoặc tư vấn qua hotline miễn phí 18002097.

Trong năm 2022, CellphoneS sẽ tiếp tục không ngừng mở rộng hệ thống cửa hàng với mặt bằng rộng lớn và đi đến các tỉnh thành trong cả nước. Để khách hàng có được trải nghiệm mua sắm thú vị và thoải mái, CellphoneS còn triển khai nhiều chương trình như miễn phí vận chuyển, hỗ trợ khách hàng lắp đặt sản phẩm, tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu …

https://cafef.vn/cellphones-mo-ban-smart-tv-chinh-hang-nhieu-uu-dai-gia-tot-202205201202423.chn