Cáp quang lại đứt! Tải ngay top game mobile offline hay nhất này về, chơi online làm gì cho thêm ấm ức (Mới)

Mới đây, trên Fanpage VTV24 và các phương tiện thông tin đại chúng đã đăng tải một thông tin đại khái như: “Từ 9h30 ngày 15/4, tuyến cáp quang biển quốc tế Asia Pacific Gateway (APG) gặp sự cố trên mạng phân đoạn S1 .7 cách Đông Nam Á khoảng 910 km.

Trong sự cố đầu tiên của năm 2022, trên đoạn S1.7, tuyến cáp quang biển quốc tế APG bị lỗi đứt cáp quang. Hiện đơn vị quản lý tuyến cáp vẫn chưa thông báo với các nhà mạng về phương án sửa chữa, khắc phục sự cố.

Trước đó, vào năm 2021, tuyến cáp quang biển APG đã 4 lần gặp sự cố, lần gần đây nhất là vào tháng 12/2021 và mới được khắc phục vào ngày 27/02/2022 ”. – Trung tâm Tin tức VTV24.

Điều này đồng nghĩa với việc chơi game online lúc này chưa chắc đã là một giải pháp tốt nên game thủ có thể tải những game mobile offline này để xả stress, và tất nhiên không cần lo lắng về vấn đề này. Ping 999.

GTA: Vice City và GTA: San Andreas

Như đã đề cập trong nhiều bài viết, đây vẫn là hai trong số những game mobile offline hay nhất mà người chơi nên có trong bộ sưu tập game mobile của mình. Tuy không phải là game miễn phí nhưng với những ai đã từng biết đến độ nổi tiếng của hai tựa game GTA này trên PC thì sẽ hiểu huyền thoại này hấp dẫn đến nhường nào. Sự lựa chọn số 1, không nên bỏ qua.

Cáp quang lại đứt!  Tải ngay top game mobile offline hay nhất này, chơi trực tuyến để ghi thêm kỷ niệm - Ảnh 1.

Assassin’s Creed Identity

Tiếp tục là một tựa game khác bắt nguồn từ thương hiệu game đình đám trên nền tảng PC / Console. Những pha hành động lén lút làm nên thương hiệu Assassin’s Creed vốn đã quá nổi tiếng nên đã đến lúc trải nghiệm thế giới một lần nữa. Thế giới sát thủ trên di động chưa bao giờ là một lựa chọn tồi. Gameplay hấp dẫn, đồ họa đẹp mắt và thương hiệu không cần bàn cãi là những ưu điểm của trò chơi này.

Cáp quang lại đứt!  Tải ngay top game mobile offline hay nhất này, chơi trực tuyến để ghi thêm kỷ niệm - Ảnh 2.

Dòng hồ Rusty

Như ví dụ đầu tiên, dòng game này xứng đáng luôn nằm trong top những game mobile đáng trải nghiệm một lần trong đời, nhất là với những ai yêu thích thể loại kinh dị, rùng rợn. Được đánh giá là một trong những game thuộc thể loại rùng rợn hay nhất trên toàn cầu, đây là một bộ truyện mà game thủ không nên bỏ qua.

Cáp quang lại đứt!  Tải ngay top game mobile offline hay nhất này về máy, chơi trực tuyến để tạo thêm kỷ niệm - Ảnh 3.

Cuộc sông La ky lạ

Tiếp tục là một minh chứng rõ ràng cho thấy phần lớn các sản phẩm đã thành công trên nền tảng PC / Console sẽ là một bảo chứng rất lớn về chất lượng khi lên di động. Life is Strange là một ví dụ điển hình khi được chuyển thể lên di động, một tựa game hấp dẫn về cốt truyện, đẹp về đồ họa và ý nghĩa sâu sắc là điều đã thuyết phục được rất nhiều game thủ.

Cáp quang lại đứt!  Tải ngay top game mobile offline hay nhất này về máy, chơi trực tuyến để tạo thêm kỷ niệm - Ảnh 4.

Limbo

Limbo là một thứ gì đó “gợn sóng” nhưng lại gây nghiện đến mức game thủ khó có thể rời mắt khỏi trò chơi đen trắng này. Pha trộn giữa yếu tố phiêu lưu, kinh dị và giải đố, Limbo là một trò chơi tương đối đặc biệt với nhiều game thủ trên toàn cầu. Vật lý trong trò chơi ảnh hưởng cụ thể đến các nhân vật người chơi và các đối tượng trong môi trường. Nhiệm vụ của bạn là hướng dẫn một cậu bé vô danh vượt qua nhiều môi trường và cạm bẫy nguy hiểm khác nhau để tìm kiếm em gái mất tích của mình.

Ảnh: Tổng hợp

https://gamek.vn/cap-quang-lai-dut-tai-ngay-top-game-mobile-offline-hay-nhat-nay-ve-choi-online-lam-gi-cho-them-am- uc-20220418234548592.chn