BRAVO 8R2 (ERP-VN) được vinh danh Top 10 Sao Khuê 2022 (Mới)

Chương trình Sao Khuê là hoạt động nhằm đánh giá uy tín của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức thường niên. , bắt đầu từ năm 2003. Các sản phẩm, dịch vụ đạt Giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả cao, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Năm 2022, thực hiện chiến lược “Make in Vietnam” của Bộ TT&TT, với vai trò tiên phong là “Xung kích chuyển đổi số”, Sao Khuê sẽ tiếp tục sứ mệnh quảng bá và xây dựng thương hiệu cho ngành phần cứng. Phần mềm và dịch vụ CNTT, góp phần định hướng thị trường, giúp người dùng lựa chọn sản phẩm phần mềm và dịch vụ CNTT tốt nhất.

Giải thưởng Sao Khuê 2022 tiếp tục bình chọn và tôn vinh các nền tảng, dịch vụ, giải pháp số thuộc 6 nhóm: Sản phẩm, giải pháp số (được xét duyệt theo 21 lĩnh vực ứng dụng chuyên ngành); Các nền tảng chuyển đổi kỹ thuật số; Giải pháp công nghệ tiên phong (AI, IoT, Big Data, Cloud, BlockChain, Robotics, VR, AR, XR, in 3D …); Các sản phẩm và giải pháp khởi nghiệp số; Các sản phẩm và giải pháp phần mềm mới; Dịch vụ CNTT (09 lĩnh vực dịch vụ chuyên biệt).

Sau các vòng tuyển chọn khắt khe, từ 315 đề cử tham gia xét giải, đã có 178 đề cử xuất sắc được Hội đồng nhất trí trao tặng Giải thưởng Sao Khuê 2022, trong đó có 145 sản phẩm / giải thưởng. luật phần mềm; 33 giải thưởng về dịch vụ CNTT. Đặc biệt, Hội đồng đã chọn ra 19 đề cử để trao Giải thưởng Sao Khuê 2022 – hạng 5 sao và 10 đề cử xuất sắc nhất để trao giải Top 10 Sao Khuê 2022.

Ngày 23/4, tại Nhà hát Ca múa nhạc Quân đội, Hà Nội đã diễn ra Lễ công bố và trao tặng danh hiệu Sao Khuê 2022.

BRAVO 8R2 (ERP-VN) được vinh danh Top 10 Sao Khuê 2022-1

Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Khối Công nghệ – Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO nhận giải thưởng.

Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) được trao giải trong lĩnh vực: Quản lý, điều hành tổ chức, doanh nghiệp. Với những ưu điểm vượt trội, một lần nữa, Phần mềm BRAVO 8R2 (ERP-VN) đã được Hội đồng thống nhất trao tặng Top 10 Giải thưởng Sao Khuê 2022.

Sản phẩm chủ lực của BRAVO là Giải pháp quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R2 (ERP-VN) hỗ trợ lãnh đạo quản lý toàn bộ nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài chính – vật lực). .

Giải pháp BRAVO 8R2 (ERP-VN) hội tụ nhiều điểm sáng về mặt công nghệ, được xây dựng và phát triển trên nền tảng .NET Framework cùng với hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL của Microsoft, sử dụng các công nghệ WinForms. , WCF, SignalR, Xamarin, Angular… chạy dưới dạng ứng dụng độc lập hoặc sử dụng trình duyệt trên PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh. Chính sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ và quy trình kinh doanh đã giúp BRAVO 8R2 trở thành hệ thống ERP tiên tiến phù hợp với các doanh nghiệp Việt Nam.

BRAVO 8R2 (ERP-VN) được vinh danh Top 10 Sao Khuê 2022 - 2
Phần mềm BRAVO 8R2 ERP-VN lọt Top 10 sản phẩm tốt nhất Sao Khuê 2022.

Hơn 22 năm xây dựng và phát triển, BRAVO không ngừng nghiên cứu và hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ của mình bằng cách cải tiến công nghệ, cập nhật tính năng … nhằm tạo ra các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. cầu thị trường.

Bắt kịp sự bùng nổ mạnh mẽ của công nghệ thông tin trong những năm gần đây, cùng với sự lớn mạnh không ngừng của các doanh nghiệp Việt Nam, BRAVO cũng không ngừng đầu tư nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng. yêu cầu quản lý của doanh nghiệp ngày một nâng cao.

Cùng với các doanh nghiệp CNTT đạt danh hiệu Sao Khuê, BRAVO sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ phần mềm để đồng hành cùng doanh nghiệp Việt Nam trong công cuộc chuyển đổi số và vươn xa hơn nữa.