Blackpink liên tục lập kỷ lục với sản phẩm cũ dù 2 năm chưa trở lại (Mới)

Hơn 500 ngày kể từ ngày comeback (trở lại) với sản phẩm chung của nhóm mang tên The Album, cái tên Blackpink vẫn chưa hề giảm nhiệt trên thị trường âm nhạc toàn cầu. Dù khiến người hâm mộ “chờ dài cổ” sản phẩm mới nhưng nhóm nhạc nữ đình đám này vẫn khiến người hâm mộ đỏ mặt vì những sản phẩm cũ liên tục tạo được ấn tượng.

blackpink tham gia cùng chồng làm việc với cô ấy hai nam cộng sự

Blackpink lập kỷ lục mới dù đã hơn 500 ngày chưa quay trở lại – Ảnh: internet

Blackpink được kết nối với nhau bằng những người bạn thân nhất của họ

ALBUM được phát hành mang về nhiều kỷ lục cho nhóm – Ảnh: internet

blackpink tham gia cùng chồng đến làm việc với cô ấy 2nd nam người mẫu 3

Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi dự án trở lại của Blackpink sau gần 2 năm vắng bóng trên các bảng xếp hạng – Ảnh: internet

Bên cạnh những dấu ấn cá nhân đặc biệt của Blackpink trên thị trường âm nhạc toàn cầu, mới đây, ca khúc You Never Know nằm trong album mang tên “The Album” đã chính thức cán mốc 100 triệu lượt stream trên Spotify, một trong những công ty lớn trong lĩnh vực cung cấp nhạc số. dịch vụ.

Với cột mốc đặc biệt này, Blackpink đã khẳng định vị thế của nhóm nhạc nữ hàng đầu thế giới khi trở thành nhóm nhạc đầu tiên trong lịch sử sở hữu album có tất cả các ca khúc đều đạt 100 triệu lượt xem.

Thành tích đặc biệt này đồng nghĩa với việc cả 8 ca khúc trong album THE ALBUM của girlgroup đều đã vượt qua một cột mốc ấn tượng mà chưa một nhóm nhạc nào làm được. “Nữ chiến binh” nhà YG Entertainment cũng tạo nên hàng loạt thành tích khả quan dù đã 2 năm vắng bóng với các sản phẩm của nhóm.

Bộ sưu tập mới ra mắt vào tháng 10/2020 nhưng chỉ mất 1 năm rưỡi để tạo nên thành tích này, cho thấy sức hút khủng khiếp của Blackpink.

Ngay khi phát hành sản phẩm, “The Album” đã giúp Blackpink trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên lập kỷ lục bán hơn nửa triệu bản trong ngày đầu tiên. Không chỉ vậy, dự án này còn giúp nhóm nhạc nữ này lọt top 3 nghệ sĩ K-pop bán được nhiều nhất ngày đầu năm 2020, đạt vị trí thứ 4 trong danh sách những album có lượng tiêu thụ mạnh nhất ngày đầu năm. lịch sử của Hanteo, sau BTS và Baekhyun.

Đến tháng 4 năm 2022, BlackPink có hơn 29 triệu người theo dõi trên nền tảng Spotify – một kỷ lục ấn tượng khác khi trở thành nhóm nhạc nữ đầu tiên đạt được cột mốc này trên nền tảng âm nhạc hàng đầu thế giới. giới tính.

Hiện tại, nhóm nhạc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc đang chuẩn bị cho sự trở lại, nhưng nhất cử nhất động của Blackpink đều được theo dõi rất sát sao và điều này cho thấy sản phẩm trong tương lai của họ sẽ nối dài thêm nhiều kỉ lục mới.