BLACKPINK không comeback vẫn lọt top 10 nghệ sĩ tìm kiếm trên Melon, BTS thua 2 tên tuổi! (Mới)

Melon là một trong những dịch vụ âm nhạc trực tuyến hàng đầu của Hàn Quốc. Mỗi nghệ sĩ khi phát hành sản phẩm đều mong muốn ca khúc của mình dẫn đầu bảng xếp hạng danh giá này. Mới đây, danh sách 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên Melon quý I / 2022 (từ 1/1 đến 23/4) đang là tâm điểm bàn tán của đông đảo người hâm mộ khi có nhiều cái tên xuất hiện. nổi tiếng.

Top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất Melon: BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, BTS thua hai cái tên này!  - Ảnh 1.

Danh sách 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất trên Melon trong quý đầu tiên

Cụ thể, BIGBANG đã xuất sắc giành được vị trí số 1 với 3,9 triệu lượt tìm kiếm. Điều này cũng dễ hiểu bởi boygroup nhà YG đã có màn trở lại ngoạn mục sau nhiều năm vắng bóng với Tĩnh vật, lập hàng loạt kỷ lục khủng. Vị trí thứ hai là “em gái quốc dân” IU khi đạt 3,2 triệu lượt tìm kiếm, chứng tỏ danh hiệu “khủng long nhạc số” hàng đầu Kpop. Ngoài ra, nam ca sĩ Lim Young Woong cũng không hề kém cạnh khi giành được vị trí thứ 4 chung cuộc.

Top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất Melon: BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, BTS thua hai cái tên này!  - Ảnh 2.

BIGBANG đã có màn trở lại vô cùng thành công với Still Life

Top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất Melon: BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, BTS thua hai cái tên này!  - Ảnh 3.

IU cũng chứng tỏ danh hiệu “khủng long nhạc số” của mình khi đứng ở vị trí thứ 2

Top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất Melon: BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, BTS thua hai cái tên này!  - Ảnh 4.

Ca sĩ Lim Young Woong cũng khiến dân tình bất ngờ khi xếp thứ hạng cao

Hầu hết các nghệ sĩ có tên trong danh sách đều có màn trở lại cực kỳ thành công trong quý đầu tiên của năm 2022. Taeyeon trở lại đầy bùng nổ với INVU với hàng loạt thành tích ấn tượng. IVE trở lại với Tình yêu Dive sau thành công của ca khúc đầu tay Mười một. Tân binh “khủng long” nhà Starship cũng là đại diện trẻ tuổi nhất trong top nghệ sĩ, hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới.

Đặc biệt, (G) I-DLE với Tomboy xuất sắc mang về danh hiệu all-kill hoàn hảo đầu tiên trong sự nghiệp của nhóm. Bên cạnh đó, hai đại diện nữa của SM là Red Velvet và NCT Dream cũng có màn trở lại hoành tráng với Cảm nhận nhịp điệu của tôiChế độ trục trặc Vì vậy, chắc chắn không thể thiếu những cái tên trong danh sách này.

Top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất Melon: BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, BTS thua hai cái tên này!  - Ảnh 5.

Những nghệ sĩ trở lại thành công vào đầu năm 2022 có tên trong danh sách

Đáng chú ý, hai nhóm nhạc hàng đầu Kpop hiện nay là BTS và BLACKPINK dù không comeback nhưng vẫn giành được vị trí cao trong bảng xếp hạng, lần lượt đứng thứ 3 với 3 triệu lượt và thứ 6 với 1,54 triệu lượt tìm kiếm. . BTS chỉ gây chú ý với công chúng khi tham gia biểu diễn tại Grammy 2022, BLACKPINK vắng bóng lâu như vậy nhưng vẫn lọt top khiến dân tình bất ngờ.

Top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất Melon: BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, BTS thua hai cái tên này!  - Ảnh 6.
Top 10 nghệ sĩ Kpop được tìm kiếm nhiều nhất Melon: BLACKPINK không comeback vẫn lọt top, BTS thua hai cái tên này!  - Ảnh 7.

còn BLACKPINK dù comeback nhưng vẫn xuất sắc lọt top

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/top-10-nghe-si-kpop-duoc-tim-kiem-nhieu-nhat-ntic-blackpink-khong-comeback-van-lot-top-bts-loss-hai-ten- age-now-20220430232927182.chn