BIM Land năm thứ 4 liên tiếp lọt Top 10 Chủ đầu tư bất động sản Việt Nam uy tín (Mới)

BIM Group lần thứ 4 liên tiếp lọt Top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín Việt Nam

Vietnam Report đánh giá và xếp hạng các đơn vị dựa trên bộ tiêu chí minh bạch gồm: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài báo về công ty trên các kênh truyền thông có tầm ảnh hưởng với kết quả khảo sát các đối tượng liên quan và khảo sát ngành do Vietnam Report thực hiện trong quý. Tôi hàng năm.

Trên cơ sở đó, các doanh nghiệp lọt vào Top 10 Chủ đầu tư Bất động sản uy tín phải khẳng định được năng lực tài chính, kinh nghiệm trong ngành cũng như uy tín của mình với các bạn hàng, đối tác. khách hàng để có những đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của toàn ngành bất động sản Việt Nam.

Phối cảnh khu đô thị du lịch Hạ Long Marina do BIM Land làm chủ đầu tư

Với quỹ dự án trải dài từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Ninh Thuận, Phú Quốc… tại Việt Nam và cả thị trường nước ngoài tiềm năng như Lào, BIM Land đã từng bước quy hoạch và phát triển nhiều vùng đất. những vùng hoang sơ trở thành những khu đô thị du lịch, quần thể du lịch đạt tiêu chuẩn quốc tế. BIM Land theo đuổi lĩnh vực phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản, đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng – an cư – giải trí, phù hợp với nhu cầu phát triển của thị trường, đặc điểm của từng cá nhân. điểm đến, gắn phát triển kinh tế với lợi ích cộng đồng địa phương.

InterContinental Residences Hạ Long Bay – Dự án bất động sản nghỉ dưỡng nằm trong quần thể khu đô thị – nghỉ dưỡng Hạ Long Marina

Đặc biệt, dấu ấn của BIM Land được thể hiện rõ nét qua hai quần thể đô thị du lịch nghỉ dưỡng: Hạ Long Marina tại Quảng Ninh và Phú Quốc Marina tại đảo ngọc Phú Quốc. Không chỉ nổi bật về vị trí dự án, ngôn ngữ kiến ​​trúc độc đáo, đề cao giá trị văn hóa hài hòa với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp, BIM Land còn là chủ đầu tư tiên phong dẫn đầu thị trường với dòng sản phẩm Branded Residence. Các khu đô thị phức hợp của BIM Land luôn quy tụ những thương hiệu đẳng cấp nhất thế giới như Park Hyatt, Regent, InterContinental, New World, The Ascott … BIM Land được đánh giá là chủ đầu tư hiếm hoi trên thị trường có đủ năng lực đáp ứng được các yêu cầu khắt khe. và tiêu chuẩn chuyên nghiệp của các thương hiệu nghỉ dưỡng quốc tế.

Khu nghỉ dưỡng 6 sao Regent Phú Quốc ra mắt vào tháng 4 năm 2022

Bà Vũ Thanh Thủy – đại diện BIM Group chia sẻ: “Đứng ở vị trí thứ 5 trong Top 10 chủ đầu tư uy tín ngành bất động sản Việt Nam năm 2022 và những giải thưởng mà BIM Land đạt được trong thời gian vừa qua. Đây là vị trí Top 10 của BCI Asia Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam trong 2 năm liên tiếp 2020 và 2021, đó là sự ghi nhận những nỗ lực thích ứng của BIM Land nói riêng và BIM Group nói chung qua giai đoạn vô cùng thách thức của dịch bệnh, đồng thời tiếp chứng minh sự đúng đắn của chiến lược phát triển kinh doanh bền vững mà ban lãnh đạo tập đoàn đã định vị.Chúng tôi cam kết kiên trì với định hướng phát triển các sản phẩm cao cấp, bắt tay với các đối tác uy tín để mang lại giá trị lâu dài cũng như giá trị nhất cho nhà đầu tư. trải nghiệm sống và nghỉ dưỡng cho khách hàng. ” .

Đại diện BIM Land cho biết, trong năm 2022, doanh nghiệp này sẽ đưa vào vận hành các dự án đã hoàn thiện như khu nghỉ dưỡng 6 sao Regent Phú Quốc, khu nghỉ dưỡng cao cấp Sailing Club Signature Resort Phú Quốc, và các khu căn hộ khách sạn. Citadines Marina Halong, và tiếp tục ra mắt các dự án mới tại Hạ Long và Vĩnh Phúc.

Xuân Thạch