Bị chê tơi tả, MV mới của Sơn Tùng vẫn lên Top 1 trending Youtube (Mới)

Tối 28/4, Sơn Tùng đánh dấu sự trở lại đường đua Vpop năm 2022 với sản phẩm Không có ai cả. Đây là ca khúc nói tiếng Anh đầu tiên trong sự nghiệp do chính Sơn Tùng sáng tác và sản xuất.

Không lâu sau khi lên sóng, MV Không có ai cả nhận được rất nhiều phản ứng tiêu cực. Tuy nhiên, cư dân mạng cũng khá bất ngờ khi MV mới của Sơn Tùng “truất ngôi” Đông Nhi trên trending Youtube.

Bị chỉ trích, MV mới của Sơn Tùng vẫn lọt Top 1 trending Youtube - 1

MV mới của Sơn Tùng chính thức “soán ngôi” Đông Nhi trên Youtube trending.

Theo đó, MV Không có ai cả Ca khúc của Sơn Tùng đã gây tranh cãi gay gắt ngay khi phát sóng vì hình ảnh được cho là sao chép các thành viên BIGBANG, nội dung có tình tiết phản cảm và hát tiếng Anh chưa tốt. Lượt xem MV giảm rõ rệt so với những sản phẩm trước đây của Sơn Tùng.

Dù vấp phải quá nhiều chông gai nhưng MV Có Không Còn Ai của Sơn Tùng đã chính thức có mặt ở vị trí # 1 trending Youtube Việt Nam ở cả hai hạng mục âm nhạc và tổng hợp. MV mới của Sơn Tùng đạt được thành tích này chỉ sau 12 giờ ra mắt.

Bị chỉ trích, MV mới của Sơn Tùng vẫn lọt Top 1 trending Youtube - 2
Bị chỉ trích, MV mới của Sơn Tùng vẫn lọt Top 1 trending Youtube - 3
Bị chỉ trích, MV mới của Sơn Tùng vẫn lọt Top 1 trending Youtube - 4

Và với thành tích No.1 trending Youtube nhanh chóng như vậy, Sơn Tùng đã vượt mặt Đông Nhi với MV “Đôi mắt anh buồn” đạt No.1 cách đây không lâu. Nhiều cư dân mạng tỏ ra khá bất ngờ vì sao ca khúc này của Sơn Tùng dù bị chỉ trích nhưng lại nhanh chóng lọt vào top trending của YouTube.

Có người cho rằng chắc do nhiều khán giả cũng tò mò vì sao MV mới của Sơn Tùng lại bị chê như vậy nên mới bấm vào xem. Một phần cũng là do các fan không ngừng ra sức cày view cho “Sếp”. Tính đến thời điểm hiện tại (10h ngày 29/4), Không có ai cả của Sơn Tùng thu về 4.846.566 lượt xem và hơn 98.572 lượt bình luận.