Bất ngời với vị trí của 2 thành viên BLACKPINK (Mới)

YouTube là nền tảng đăng tải video lớn nhất thế giới hiện nay, hầu hết các nghệ sĩ và nhóm nhạc sẽ đăng tải video tại đây. Ngoài lượt đăng ký và lượt xem, các MV được tải lên cũng sẽ được đánh giá chất lượng thông qua lượt thích và lượt không thích. Tuy nhiên, YouTube gần đây đã thêm tính năng ẩn lượt không thích video, vì vậy giờ đây người xem chỉ có thể xem tổng số lượt thích ngoài chủ sở hữu kênh.

Dưới đây là bảng xếp hạng 5 video của nghệ sĩ solo nhận được nhiều lượt thích nhất trên YouTube Kpop, thật bất ngờ khi BLACKPINK lại có 3 vị trí trong danh sách này.

1. MV “Gangnam Style” – 24,2 triệu

Gangnam Style của PSY đã tạo nên một hiện tượng toàn cầu. Dù ra mắt từ năm 2012 nhưng đến nay, MV này vẫn giữ kỷ lục là MV đạt 1 tỷ lượt xem nhanh nhất Kpop chỉ với 158 ngày.

2. MV “LALISA” – 15,5 triệu

Là màn debut solo được mong đợi nhất của BLACKPINK, Lisa nghiễm nhiên trở thành cái tên hot nhất khi phát hành MV LALISA vào ngày 10 tháng 9 năm 2021. Cho đến ngày 14 tháng 9, YouTube Records đã cập nhật thông tin lượt xem của các MV trong vòng 24 giờ sau khi phát hành. MV LALISA của Lisa thu về 73,6 triệu lượt xem.

Con số 73,6 triệu lượt xem của Lisa không chỉ đứng đầu Kpop mà còn vượt cả Taylor Swift để đứng đầu thế giới.

3. Daechwita – 13,3 triệu

Ngày 22/5/2020, Agust D (nghệ danh trong thời gian hoạt động solo của SUGA) bất ngờ “nhá hàng” khán giả bằng MV cổ trang xen lẫn hiện đại “Daechwita”. Ca khúc trong mixtape thứ hai trong sự nghiệp của SUGA mang tên “D-2” cũng là sản phẩm tiếp theo của anh chàng sau khi Eight hợp tác cùng IU.

4. MV “SOLO” – 12,9 triệu đồng

Ngày 12/11/2018, Jennie chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc solo đầu tiên trong sự nghiệp mang tên SOLO. Jennie đã khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ và tự hào khi “lột xác” hoàn toàn cả về hình ảnh lẫn phong cách âm nhạc trong lần ra mắt solo này. SOLO được đánh giá là màn ra mắt thành công và ấn tượng của Jennie.

Đáng chú ý, chỉ trong vòng 24 giờ kể từ khi ra mắt với tư cách nghệ sĩ solo, cô đã trở thành nghệ sĩ có lượt xem MV đầu tay nhiều nhất với 16,1 triệu lượt xem, cho đến khi bị Rosé vượt mặt.

5. MONEY Perf.Video – 11,3 triệu

Em út của BLACKPINK, Lisa đã có màn solo ấn tượng trong năm nay với LALISA và MONEY, nhận được nhiều kỷ lục lớn trên các nền tảng âm nhạc. MONEY được phát hành vào ngày 23/9, dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng video cũng leo lên top 5, vượt qua Phở gà.

https://kenh14.vn/top-5-video-solo-duoc-yeu-thich-nhat-tren-youtube-xu-han-bat-ngoi-voi-vi-tri-cua-2-thanh-vien- blackpink-20220501180531293.chn