Bất động sản Nhật Nam đạt Top 10 Thương hiệu mạnh Asean (Mới)

Theo ghi nhận, Nhật Nam đã đáp ứng được nhiều tiêu chí khắt khe của ban tổ chức cũng như sự tin tưởng của hàng chục nghìn khách hàng. Đây là một dấu mốc vô cùng quan trọng và có ý nghĩa trong hành trình phát triển của doanh nghiệp.

Được thành lập vào đầu tháng 7 năm 2019, Công ty Địa ốc Nhất Nam hoạt động chính trong 3 lĩnh vực: đầu tư bất động sản, kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.

Sau gần 3 năm hoạt động, công ty đã nhanh chóng mở rộng quy mô với 24 văn phòng đại diện trải dài 3 miền, từ Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Hải Dương, Tuyên Quang , Cao Bằng, Thái Nguyên, Hà Giang …

Tính đến tháng 3/2022, tổng tài sản của Nhật Nam đã lên tới gần 3.000 tỷ đồng. Riêng về bất động sản, Nhất Nam hiện sở hữu hơn 1.000 nền đất đã có sổ đỏ và nhiều quỹ đất nằm ở các vị trí đắc địa trên cả nước.

Mới đây nhất, vào giữa năm 2021, Nhất Nam mạnh tay chi tiền mua lại toàn bộ 39 căn biệt thự tại dự án Khu biệt thự Xuân Khánh do Công ty Cổ phần Xây dựng số 2- Vinaconex 2. Làm chủ đầu tư lần này. một lần nữa chứng minh năng lực tài chính vững chắc của doanh nghiệp.

bds-nhat-nam-dat-top-10-thuong-hieu-noi-bat-3140.jpg

Trong chiến lược phát triển giai đoạn 2022 – 2030, Nhất Nam tiếp tục tập trung vào lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn là đầu tư và phát triển bất động sản ở tất cả các phân khúc. Tổng quỹ đất tích lũy và nghiên cứu phát triển của Nhất Nam dự kiến ​​lên tới hàng trăm ha, dành cho 3 dòng sản phẩm chính gồm: BĐS trung tâm Hà Nội, Tp.HCM, BĐS đô thị vệ tinh của các tỉnh lân cận Hà Nội như: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hải Dương, Thái Nguyên … và bất động sản nghỉ dưỡng tại các thành phố có tiềm năng du lịch như Phú Quốc, Nha Trang, Quy Nhơn, Thanh Hóa …

Ngoài ra, Nhất Nam tiếp tục mở rộng thêm các hoạt động kinh doanh như chuỗi dịch vụ nhà hàng, cà phê, karaoke, các lĩnh vực khác như giáo dục, y tế, công nghệ số, cho thuê nhà xưởng. Xây dựng cơ sở khách hàng chủ động, liên kết lâu dài với các doanh nghiệp, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Giải thưởng Thương hiệu ASEAN được tổ chức thường niên và luân phiên tại các nước Đông Nam Á bởi Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Việt Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam và các tổ chức khác. tổ chức quốc tế. Năm nay, buổi lễ được tổ chức tại Nhà hát Quân đội, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây cũng là sự kiện quan trọng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 của đài truyền hình TP.HCM vào ngày 23/4.