BaF lọt Top 10 thương hiệu hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022 (Mới)

Đây là giải thưởng nằm trong chương trình tôn vinh, quảng bá hàng Việt Nam tốt vì lợi ích người tiêu dùng và doanh nhân trí thức Việt Nam tiêu biểu lần thứ 12 do Viện Kinh tế – Văn hóa và Trung tâm Bảo vệ con người phối hợp tổ chức. tiêu dùng của tổ chức.

BaF là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về mô hình chăn nuôi – cung cấp thực phẩm sạch theo mô hình 3F: Feed – Farm – Food; hoàn thiện quy trình khép kín từ hệ thống nhà máy giống – cám – trang trại đến nhà máy chế biến thịt thành phẩm.

Trong đó, BaFlesh là thành phẩm cuối cùng trong dây chuyền khép kín, được doanh nghiệp cam kết kiểm tra chất lượng chặt chẽ trong toàn bộ quy trình.

Đại diện BaF phân tích những ưu điểm vượt trội của BaFlesh, trong đó, về thức ăn chăn nuôi, BaF chủ động về nguồn nguyên liệu thức ăn chăn nuôi sạch, không sử dụng nguyên liệu không rõ nguồn gốc, chưa qua kiểm định làm thức ăn chăn nuôi. sự an toàn. Sản phẩm có công thức dinh dưỡng được phát triển bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm và chỉ được sử dụng cho hệ thống chăn nuôi nội bộ. Cùng với đó, quy trình sản xuất cám theo nguyên tắc không để thức ăn bị nhiễm vi khuẩn, sử dụng từng công thức cám cụ thể cho từng vòng đời trưởng thành của vật nuôi.

Về con giống, BaF Việt Nam hợp tác với Tập đoàn Genesus đến từ Canada – thương hiệu hàng đầu thế giới về chăn nuôi. Vì vậy, heo con tại BaF được nhập từ Canada, có khả năng kháng bệnh tốt, chất lượng thịt cao. BaF cũng là nhà phân phối độc quyền lợn giống Genesus tại Việt Nam và Myanmar.

Về quy trình chăn nuôi, thịt lợn BaFlesh có nguồn gốc truy xuất rõ ràng từ chăn nuôi trong hệ thống trang trại công nghệ hiện đại của BaF, theo tiêu chuẩn thế giới, vận hành tự động, thân thiện với môi trường. .

Đặc biệt, BaFlesh là thịt tươi sống được giết mổ và đưa đến tay người tiêu dùng thông qua hệ thống cửa hàng Siba Food, được bảo quản ở nhiệt độ lạnh ổn định từ 0 – 4 độ C, cùng hệ thống phun lạnh liên tục đảm bảo thịt tươi ngon cả ngày. BaF cam kết, thịt BaFlesh không chứa hương liệu tổng hợp nhân tạo, chất bảo quản, không chất biến đổi gen.

Trong quá trình hoạt động, BaF đã không ngừng nỗ lực khẳng định tên tuổi của mình thông qua việc phân phối các sản phẩm thịt lợn của BaFlesh. Thịt có đặc điểm mềm, thơm, ngọt, độ béo vừa phải, phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng Việt Nam.

Tại lễ trao giải, đại diện BaF chia sẻ: “Giải thưởng” Top 10 thương hiệu Việt Nam tốt vì quyền lợi người tiêu dùng 2022 “là minh chứng cho định hướng chiến lược đúng đắn mà công ty đang theo đuổi. Đây không chỉ là thành tích đáng tự hào của BaF Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi, BaF luôn ý thức được tầm quan trọng của việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và nâng cao sức khỏe người dùng, Công ty sẽ tiếp tục đầu tư mọi nguồn lực cho các hoạt động phát triển mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất. “

Giải đấu ngọc trai