Aseanwindow kết hợp cùng 3H ra mắt sản phẩm mới, kháng được muối biển (Mới)

Ngày 24/4, tại Vũng Tàu, nhà phân phối Công ty TNHH Cửa sổ Việt Á Châu Aseanwindow kết hợp với Tập đoàn 3H INC tổ chức hội thảo với chủ đề “Giải pháp ứng dụng vật liệu cửa cho khu vực ven biển và ra mắt sản phẩm mới”.

aseanwindow kết hợp với 3 giờ đồng hồ để ra mắt sản phẩm mới, chịu được muối biển

Hội nghị có sự hiện diện của hơn 100 khách mời đến từ các doanh nghiệp, công ty lớn, có uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng nhôm kính.

Trong chương trình hội thảo, đại diện công ty Aseanwindow đã đánh giá thực trạng và thách thức mà ngành vật liệu xây dựng cửa nói chung và phụ kiện cửa nói riêng đang gặp phải. Ngoài ra, đơn vị còn giới thiệu các sản phẩm mới như tay nắm oxy hóa, tay nắm đa điểm có khóa, khóa hai mặt có chìa khóa, gioăng EPDM cao cấp…

Không chỉ sở hữu thiết kế tinh tế và độ bền cao, những sản phẩm mới này còn có tính năng vượt trội khi có khả năng chống muối biển, không lo bị oxy hóa gỉ sét.

Bên cạnh việc giới thiệu sản phẩm mới, đây cũng là dịp Aseanwindow tôn vinh các đại lý, đối tác đã xuất sắc trong việc hợp tác và phát triển thị trường với 3H trong thời gian qua.

Đáng chú ý, ngay tại hội thảo, 3H – Aseanwindow đã phát triển và ký kết mới hơn 50 hợp đồng đại lý thương mại, xưởng sản xuất quy mô lớn và nhỏ. Kết quả này đến từ sự tin tưởng vào thương hiệu, chất lượng kỹ thuật 3H, tính chuyên nghiệp, quy mô chất lượng sản phẩm … của 3H và Aseanwindow.

Đại diện 3H Inc cho biết, doanh nghiệp luôn hết lòng vì sự nghiệp phát triển, sản xuất sản phẩm và tuân thủ nguyên tắc hợp tác đôi bên cùng có lợi, đặt lợi ích của đại lý và nhà máy lên hàng đầu. xuất lên đầu. Vì thành công của 3H cũng là thành công của mỗi khách hàng và đối tác.

aseanwindow kết hợp với 3 giờ đồng hồ để ra mắt sản phẩm mới, chịu được muối biển

Phụ kiện cửa cao cấp 3H

Cũng tại hội nghị này, Aseanwindow cũng tung ra các chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn với nhiều voucher giá trị cao dành cho khách hàng.

Là đơn vị top 1 về phụ kiện, 3H và nhà phân phối của Aseanwindow cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, những giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất cho khách hàng và là đối tác tin cậy của cả hai bên. đôi bên cùng có lợi.