Artistry tiếp tục đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2022 nâng niu nhan sắc Việt (Mới)

Nghệ thuật đồng hành cùng vẻ đẹp Việt

Ngày 13/4/2022 vừa qua tại buổi họp báo vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 diễn ra tại Thái Nguyên, Artistry tiếp tục đồng hành cùng chương trình bằng việc tặng các sản phẩm chăm sóc da cho khách hàng. các ứng viên tham gia. Với mong muốn mang đến vẻ ngoài tươi trẻ, rạng rỡ và tràn đầy sức sống, sản phẩm chăm sóc da Artistry thuần chay kết tinh từ các dưỡng chất thực vật nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong, chắp cánh cho sự tự tin. để các Top thí sinh chinh phục những thử thách tiếp theo.

Artistry tiếp tục đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 nâng niu vẻ đẹp Việt - Ảnh 1.

Bà On Minh Hằng – Giám đốc Tiếp thị và Truyền thông Công ty Amway Việt Nam – đại diện nhãn hàng Artistry – trao tặng sản phẩm Artistry cho Top chung cuộc Miss World 2022

Trước đó, bà Phạm Kim Dung – Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt 2022 cho biết tại buổi họp báo ký kết hợp tác tài trợ với nhãn hàng Artistry: “Tiêu chí của cuộc thi Miss World Vietnam 2022 là tìm ra cô gái không. Không chỉ xinh đẹp, tài năng mà còn phải có trái tim nhân hậu, bản lĩnh, tự tin, xứng đáng đại diện nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế. vẻ đẹp từ bên trong ”.

Artistry tiếp tục đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 nâng niu vẻ đẹp Việt - Ảnh 2.

Họp báo ký kết NTT Artistry x MWVN – 07/04/2022 tại TP. Hồ Chí Minh

Vì vậy, thương hiệu mỹ phẩm Artistry đồng hành cùng Hoa hậu Thế giới Việt Nam tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, chăm sóc sắc đẹp bền vững để các thí sinh tỏa sáng với làn da khỏe đẹp rạng ngời, từ đó giúp các cô gái vươn lên ngôi vị cao nhất. hoa khôi trên các đấu trường sắc đẹp.

Nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong

Với triết lý “Healthy Beauty” – Vẻ đẹp từ làn da khỏe – Artistry là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay kết tinh dinh dưỡng từ dưỡng chất thực vật thuần khiết, nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp từ bên trong.

Artistry tiếp tục đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 nâng niu vẻ đẹp Việt - Ảnh 3.

Bằng sự kết hợp sức mạnh của khoa học công nghệ da tiên tiến với các dưỡng chất thuần khiết từ thực vật, dòng sản phẩm Artistry Skin Nutrition cung cấp các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh, mịn màng và rạng rỡ.

Các thành phần thực vật trong Artistry Skin Nutrition đều có thể truy xuất nguồn gốc, đảm bảo an toàn và tinh khiết nhất để nuôi dưỡng làn da luôn tươi trẻ. Artistry Skin Nutrition không sử dụng các thành phần có thể gây hại cho da như dầu khoáng, phthalates, chất hoạt động bề mặt sulfate, chất bảo quản paraben, formaldehyde, CIT / MCIT… Sản phẩm Artistry cam kết không chứa hơn 1.300 thành phần trong danh mục chất cấm sử dụng trong mỹ phẩm do Ủy ban Châu Âu cấp.

Artistry tiếp tục đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 nâng niu vẻ đẹp Việt - Ảnh 4.

Ngoài ra, Artistry Skin Nutrition là dòng mỹ phẩm thuần chay đã được chứng nhận bởi The Vegan Society. Hơn nữa, bao bì sản phẩm là vật liệu tái chế, phân hủy sinh học giúp giảm thiểu rác thải ra môi trường, đây cũng là triết lý phát triển bền vững mà Artistry luôn theo đuổi.

Artistry tiếp tục đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 nâng niu vẻ đẹp Việt - Ảnh 5.

Với thông điệp nâng niu vẻ đẹp cho mọi cô gái, Artistry nhận thấy việc đồng hành cùng Miss World Vietnam 2022 là niềm vinh dự giúp lan tỏa ý nghĩa trên, thông qua việc mang đến vẻ ngoài tươi tắn cho các bóng hồng tự tin. màu tại cuộc thi. Cùng chờ đón những hoạt động thú vị trong thời gian sắp tới giữa Artistry và Miss World Vietnam 2022 trên hành trình chinh phục chiếc vương miện cao quý nhất.

Artistry – Thương hiệu mỹ phẩm thuần chay kết tinh các dưỡng chất thực vật, nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp từ bên trong dựa trên 3 tiêu chí:

● Sức mạnh của Khoa học Da và Dưỡng chất Thực vật

● Tiêu chuẩn mỹ phẩm sạch và truy xuất nguồn gốc ArtistryTM

● Chăm sóc da cá nhân

Độc giả có thể theo dõi thêm các hoạt động của chương trình Miss World Vietnam 2022 với đơn vị chính thức chăm sóc sắc đẹp Artistry tại đây.

https://kenh14.vn/artistry-tiep-tuc-dong-hanh-cung-miss-world-viet-nam-2022-nang-niu-nhan-sac-viet-2022041515002981.chn