Aiwado đạt giải Thương hiệu mạnh châu Á – Thái Bình Dương 2022 (Mới)

Lễ công bố Thương hiệu mạnh ASEAN được tổ chức hàng năm nhằm tôn vinh các thương hiệu Việt Nam khu vực Châu Á – Thái Bình Dương có đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước, đồng thời quảng bá thương hiệu. thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đối với người tiêu dùng. Tham gia bình chọn năm 2022, Công ty Cổ phần Thực phẩm Aiwado vinh dự đạt danh hiệu “Top 10 Thương hiệu mạnh Asean 2022” và sữa tăng cân Kazu Gain Gold lọt “Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Chất lượng cao Asean”. Năm 2022 ”.

Aiwado đạt giải thưởng Thương hiệu mạnh Châu Á - Thái Bình Dương 2022-1
Đại diện Aiwado nhận danh hiệu Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2022 (Ảnh: Aiwado).

“Để có được thành quả này, Aiwado hiểu rằng đó là nhờ sự tin tưởng của khách hàng đã luôn ủng hộ các sản phẩm của Aiwado trong thời gian qua. Aiwado sẽ luôn nỗ lực không ngừng để thế hệ trẻ em Việt Nam được phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần và tâm hồn”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Aiwado là một trong những đơn vị tiên phong đưa nguồn dưỡng chất tinh túy từ Nhật Bản về Việt Nam, với mục tiêu nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam.

Khoa học dinh dưỡng Nhật Bản và cách nuôi dạy con của người Nhật thường được các bậc cha mẹ trên thế giới quan tâm, đánh giá cao và áp dụng để chăm sóc con cái. Ở đất nước có nền dinh dưỡng khoa học hàng đầu thế giới như Nhật Bản, người ta thường đề cao quan niệm tăng cân chuẩn và phát triển toàn diện ngay từ khi trẻ mới chào đời. “Tăng cân chuẩn Nhật Bản” hướng trẻ đến con đường phát triển toàn diện nhờ chế độ ăn uống khoa học, hợp lý giúp trẻ tiêu hóa tốt và tăng cân.

“Đó cũng là nguồn cảm hứng để những người sáng lập Aiwado tạo ra những sản phẩm đẳng cấp nhằm nâng cao tầm vóc, nâng cao trí tuệ cho người Việt Nam”, đại diện thương hiệu cho biết.

Cũng theo đại diện doanh nghiệp, Aiwado không chỉ am hiểu về khoa học dinh dưỡng hàng đầu Nhật Bản, tích cực ứng dụng các nghiên cứu khoa học dinh dưỡng Nhật Bản và sử dụng nguyên liệu chất lượng cao theo tiêu chuẩn Nhật Bản mà còn rất hiểu con người. Việt Nam, từ đó tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, đồng thời phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người Việt Nam. Aiwado mang giấc mơ dinh dưỡng Nhật Bản đến với mọi gia đình Việt Nam với các sản phẩm chính: Sữa bột – sữa bột pha sẵn, sữa nước và bột ăn dặm.

Aiwado đạt giải Thương hiệu mạnh Châu Á - Thái Bình Dương 2022 - 2
Kazu Gain Gold – Sữa mát tăng cân. Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số 02/2021 // XNQC, cấp ngày 03/06/2021 (Ảnh: Aiwado).

Với tôn chỉ “tuân thủ khoa học, tôn trọng thiên nhiên và tận tâm với con người”, bên cạnh việc áp dụng tiêu chuẩn dinh dưỡng Nhật Bản và sử dụng nguyên liệu cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản, Aiwado còn thấu hiểu nhu cầu của người dân. Việt Nam, từ đó cho ra đời dòng sản phẩm Kazu Gain Gold – Sữa mát tăng cân đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, phù hợp với nhu cầu và thể trạng của người Việt Nam.

Aiwado đạt giải thưởng Thương hiệu mạnh Châu Á - Thái Bình Dương 2022 - 3
Đại diện Aiwado nhận danh hiệu Top 10 Sản phẩm, Dịch vụ Chất lượng cao ASEAN 2022 (Ảnh: Aiwado).

Đại diện doanh nghiệp cho biết, với công nghệ sản xuất hiện đại, sữa được sấy phun một lần duy nhất với hương vị tự nhiên, giúp Kazu Gian Gold giữ được chất dinh dưỡng tốt và vị sữa tươi mát. tiêu hóa tốt và tăng cân. Kazu Gain Gold sở hữu chức năng kép là sữa mát giúp tăng cân, phát triển toàn diện phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng và sức khỏe của trẻ em Việt Nam.

Sữa mát Kazu Gain Gold tăng cân nhờ lợi khuẩn Nhật Bản và bộ ba siêu chất xơ (GOS Nhật Bản, HMO, FOS) cùng hệ đạm quý (đạm whey, đạm sữa) và MCT cao cấp giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh. Với canxi Nhật Bản, taurine Nhật Bản, DHA từ thiên nhiên tảo Nhật Bản giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu, trí tuệ minh mẫn, sáng mắt và nhiều dưỡng chất quý khác để phát triển toàn diện.

Với Kazu Gain Gold – Sữa tăng cân chuẩn Nhật Bản có mặt tại Việt Nam và đạt tiêu chuẩn dinh dưỡng của Bộ Y tế Nhật Bản, Aiwado đã nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia dinh dưỡng trong nước và quốc tế.

“Việc trở thành thương hiệu mạnh tại Châu Á – Thái Bình Dương một lần nữa khẳng định chất lượng và uy tín của Aiwado và Kazu Gain Gold trên con đường nâng cao tầm vóc trẻ em Việt Nam”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Công ty cổ phần thực phẩm Aiwado

Lầu 9, Tòa nhà Center Point – 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Tư vấn dinh dưỡng: 02873 088 336

Trang web: https://aiwado.com

Fanpage: https://facebook.com/aiwado.com.vn