5 bột collagen tốt nhất giúp ngừa lão hóa như Hà Tăng (Mới)

Hà Tăng thường có thói quen pha sinh tố trái cây và một chút bột collagen vào buổi sáng. Món sinh tố này thơm ngon, bổ dưỡng, giàu vitamin và giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả. Các chị em cũng có thể dễ dàng học hỏi Hà Tăng cách làm sinh tố với bột collagen để giữ cho làn da trẻ đẹp. Dưới đây là một số loại bột collagen phổ biến mà bạn có thể tham khảo.

5 loại bột collagen giúp ngăn ngừa lão hóa tốt nhất như Hà Tăng, giá từ 10k mỗi ngày - Ảnh 1.

Gilaa Premium Saffron Collagen ngoài thành phần chứa collagen giúp làm đẹp da, nó còn được bổ sung thêm vitamin C giúp sáng da và chống oxy hóa; Saffron giữ cho làn da tươi sáng và khỏe mạnh, tăng cường sức khỏe. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo khi đi du lịch, công tác.

5 loại bột collagen giúp ngăn ngừa lão hóa tốt nhất như Hà Tăng, giá từ 10k mỗi ngày - Ảnh 2.

Chỉ 270k, bạn có thể mua được sản phẩm bột collagen trà xanh Hanamai. Đây là dòng collagen dạng bột khá nổi tiếng tại Nhật Bản nhờ giá cả phải chăng, thiết kế nhỏ gọn, có bổ sung trà xanh hữu cơ giúp ngăn ngừa lão hóa hiệu quả.

5 loại bột collagen giúp ngăn ngừa lão hóa tốt nhất như Hà Tăng, giá từ 10k mỗi ngày - Ảnh 4.

Ngoài thành phần collagen và HA giúp làm đẹp da, dưỡng ẩm, ngăn ngừa lão hóa, Orihiro Hyaluronic Acid Collagen còn chứa Glucosamine chiết xuất từ ​​tôm cua, Ceramide chiết xuất từ ​​thiên nhiên giúp bồi bổ sức khỏe.

5 loại bột collagen giúp ngăn ngừa lão hóa tốt nhất như Hà Tăng, giá từ 10k mỗi ngày - Ảnh 6.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại bột collagen vừa ngăn ngừa lão hóa vừa làm sáng da thì có thể tham khảo FINE – Hyaluron and Collagen powder. Sản phẩm chứa collagen chiết xuất từ ​​cá cùng với chiết xuất hạt liễu, vitamin C giúp làm sáng da, ngừa thâm nám …

5 loại bột collagen giúp ngăn ngừa lão hóa tốt nhất như Hà Tăng, giá từ 10k mỗi ngày - Ảnh 8.

Vital Proteins Collagen Peptides là dòng collagen dạng bột nổi tiếng và liên tục nằm trong top bán chạy trên Amazon. Sản phẩm có chiết xuất từ ​​collagen của bò giúp ngăn ngừa lão hóa, làm đẹp da; Duy trì móng tay, tóc và xương khỏe mạnh.

5 loại bột collagen giúp ngăn ngừa lão hóa tốt nhất như Hà Tăng, giá từ 10k mỗi ngày - Ảnh 10.

https://afamily.vn/5-bot-collagen-tot-nhat-giup-ngua-lao-hoa-nhu-ha-tang-gia-tu-10k-moi-ngay-20220415124819563.chn